บอร์ด / 108 คำถามกับงาน BOI / ช่างฝีมือ / การขอใบอนุญาตทำงานและต่อวีซ่า / แบบ ตม.7 ขออยู่ในราชอาณาจักรเป็นการชั่วคราว กี่วันคะ
panpan โพสต์เมื่อวันศุกร์ที่ 12 กันยายน 2557, 10:14:27 (273 สัปดาห์ ก่อน)
Top

การกรอกเอกสารตามแบบ ตม.7 วรรคสุดท้ายที่บอกว่า ขออนุญาตเพื่ออยู่ในราชอาณาจักรเป็นการชั่วคราวต่อไปอีก มีกำหนด............วัน

คือ อยากทราบว่า 90 วัน หรือว่า 2 ปี ตามที่ได้รับอนุมัติค่ะ

 

ขอบคุณค่ะ

ADMIN โพสต์เมื่อวันศุกร์ที่ 12 กันยายน 2557, 12:02:22 (273 สัปดาห์ ก่อน)
#1 Top

ให้กรอก 2 ปี ตามระยะเวลาที่ได้รับอนุมัติครับ

panpan โพสต์เมื่อวันศุกร์ที่ 12 กันยายน 2557, 14:43:44 (273 สัปดาห์ ก่อน)
#2 Top

ขอบคุณค่ะ  

 

รบกวนสอบถามต่อค่ะ  ในการยื่นขอ Work Permit (ครั้งแรก) ในฟอร์ม ข้อ 3 ข้อมูลการอนุญาตทำงาน

ข้อ 3.1 ประเภทงานที่ได้รับอนุญาต คืออะไรคะ

ช่างตำแหน่ง engineer 

ADMIN โพสต์เมื่อวันศุกร์ที่ 12 กันยายน 2557, 15:28:30 (273 สัปดาห์ ก่อน)
#3 Top

จากการสอบถามผู้ที่มีประสบการณ์มาอีกทีนึง เขาบอกว่า ข้อ 3.1 ประเภทงาน ไม่ต้องกรอกไปก็ได้

เรื่องการกรอกฟอร์มใบอนุญาตทำงาน ไม่ใช่งานที่ยื่นกับ BOI รายละเอียดไม่ทราบครับ

panpan โพสต์เมื่อวันศุกร์ที่ 12 กันยายน 2557, 16:11:20 (273 สัปดาห์ ก่อน)
#4 Top

ขอบคุณค่ะ

ADMIN โพสต์เมื่อวันศุกร์ที่ 12 กันยายน 2557, 17:10:54 (273 สัปดาห์ ก่อน)
#5 Top

ยินดีครับ

<< ก่อนหน้า       1       ถัดไป >>

ถ้าหากคุณต้องการโพสต์ในกระทู้นี้ กรุณา ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียนใช้งานเว็บบอร์ด